Profile
Join date: May 13, 2022
About
0 Like Received
0 Comment Received
0 Best Answer

ดูหนัง สัตว์มหัศจรรย์ 3 ความลับของดัมเบิลดอร์, Fantastic Beasts 3 2022 เต็มเรื่อง THAI – พากย์ไทย HD, ดูเรื่อง Fantastic Beasts 3 เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี, ดาวน์โหลด Fantastic Beasts 3 หนังเต็ม เรื่องราว HD, Fantastic Beasts 3 ดูหนังออนไลน์HD, Fantastic Beasts 3 พากย์ไทย, Fantastic Beasts 3 ภาษาไทยย่อย, Fantastic Beasts 3 ซับไทย, √FULL HD MOVIE | √DOWNLOAD MP4 | √1080p | √HD4K, Fantastic Beasts 3 เต็มเรื่อง 2022 ดูหนังออนไลน์ THAI▶ คลิกที่นี่เพื่อดู ➾➾➾ 【 Fantastic Beasts 3 /สัตว์มหัศจรรย์ ความลับของดัมเบิลดอร์ HD 2022 เต็มเรื่อง THAI 】Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore คือแฟรนไชส์ลำดับที่ 3 ของเหล่าสัตว์วิเศษ แต่เอาเข้าใจบรรดาตัวละครสัตว์กลับแทบจะไม่มีความสลักสำคัญสักเท่าไหร่ เพราะหนังตั้งใจจะให้แอร์ไทม์กับเหล่าตัวละครมนุษย์ซะมากกว่า


สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์ (2022) - ผจญ ภาพยนตร์ 142 นาที. Фантастические твари и где они обитают 3, Φανταστικά Ζώα και που Βρίσκονται 3, Les Animaux fantastiques - 3e partie, Phantastische Tierwesen: Dumbledores Geheimnisse, Fantastic Beasts 3, Fantastická zvířata 3, Фантастичні звірі 3, Fantastiske Skabninger: Dumbledores Hemmeligheder, 怪獸與鄧不利多的秘密, Fantastyczne zwierzęta: Tajemnice Dumbledore'a, Fantastiskās būtnes: Dumidora noslēpumi, Animales Fantásticos: Los Secretos de Dumbledore, Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore. 1930s full movie online free, download full movie in hd quality, watch free streaming

เปิดตัว: Apr 06, 2022

เวลา: 142 นาที

ประเภท: ผจญ, จินตนาการ

ดาว: Eddie Redmayne, Jude Law, Mads Mikkelsen, Ezra Miller, Dan Fogler, Alison Sudol

Crew: Anna Pinnock (Set Decoration), Colleen Atwood (Costume Design), James Newton Howard (Original Music Composer), Stuart Craig (Production Design), J.K. Rowling (Screenplay), J.K. Rowling (Producer)


ปัญหาประการหลักๆของ Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore คือหนังยังมีความอ่อยอิ่ง เนิบช้าและกว่าจะเข้าเรื่องราวหลัก หนังก็แวะเล่าเรื่องราวจิปาถะสารพันร้อยอย่าง ซึ่งมันอาจจะทำให้บรรดาสาวก “พอตเตอร์” ตาลุกวาว แต่เมื่อมองในแง่ของความเป็นภาพยนตร์ที่ควรจะร้อยเรียงเรื่องราวเพื่อให้ก้าวต่อไปข้างหน้าด้วยความกระชับ ได้ใจความ หนังกลับให้ลักษณะของการรวม Deleted scene หรือฉากที่สามารถขลิบหรือทริมให้สั้นลงได้อยู่มากมาย


หนังอาจจะเปิดเรื่องมาที่ฉาก “ห้วงความทรงจำ” ของดัมเบิลดอร์ (จู้ด ลอว์) ในร้านอาหารระหว่างเป็นมื้อค่ำระหว่างเขาและกรินเดอวัลด์ (แมดส์ มิคเคลเซน) คุยกันถึงเรื่องอุดมการณ์สมัยที่ทั้งสองยังเยาว์และเขลาอยู่ ทั้งคู่เคยคิดที่จะชำระล้างโลกใบนี้ให้เหลือแต่เพียงบรรดาผู้วิเศษที่สามารถใช้เวทมนตร์ได้ แต่เมื่อทั้งสองได้เติบโตขึ้น ดัมเบิลดอร์ก็มองโลกในมุมที่ต่างออกไป เขาเห็นความงดงาม ความดีในตัวของมนุษย์ธรรมดา เขาจึงไม่อาจจะทำตามแผนการที่กรินเดอวัลด์อยากจะให้เป็นได้อีก


ตั้งแต่ตัวอย่างแรกของภาพยนตร์เรื่อง สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์ ออกมาเมื่อปีที่แล้ว ขอสารภาพตามตรงเลยว่า ไม่ตื่นเต้นเท่าไหร่คงอาจจะเพราะอกหักจากภาคที่ 2 ที่ไม่ค่อยสร้างความบันเทิงให้กับตัวผมสักเท่าไหร่นัก แต่ด้วยความเป็นแฟนของหนังชุด แฮรี่ พอตเตอร์ จึงยอมใจอ่อนเปิดโอกาสให้กับตัวเองได้หายคิดถึงบรรยากาศเก่า ๆ ในโลกเวทมนตร์ ที่ เจ.เค. โรว์ลิง ได้สร้างขึ้น กลับกลายเป็นว่าเมื่อได้เห็น ปราสาทโรงเรียนฮอกวอตส์ สนามควิดดิช ร้านหัวหมู ทำให้ไฟแห่งความคิดถึงยิ่งพุ่งจนอยากตีตั๋วเข้าชมตั้งแต่ Day One!


ในตัวอย่างได้พูดถึงการเอาชนะพ่อมดฝ่ายร้าย เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ (Gellert Grindelwald) โดยได้รับความร่วมมือจากเพื่อนและผู้ที่ศรัทธาในตัวดัมเบิลดอร์ และที่วิเศษสุด ๆ ในทีมมี เจคอบโควัลสกี้ (Jacob Kowalski) ซึ่งเป็นมัคเกิลเพียงหนึ่งเดียวที่ได้เข้าร่วมการต่อสู่กับกรินเดลวัลด์ด้วย และในฉากนี้ดัมเบิลดอร์ยังไว้ใจเขาโดยการมอบไม้กายสิทธิ์ผ่าน นิวท์ สคามันเดอร์ (Newt Scamander) ในตัวอย่างอาจจะดูงง ๆ เพราะการตัดสลับไปมา ระหว่างฉากต่อสู้และการทำภารกิจของตัวละครต่าง ๆ ในหลาย ๆ สถานที่ อีกทั้งยังมีคำถามในหัวเป็นข่วง ๆ ว่า สรุปแล้วคนที่เราเห็นในฉากต้นตัวอยางอยู่ข้างดัมเบิลดอร์ทำไมถึงกลับไปช่วยพ่อมดร้ายกรินเดลวัลด์หรืออาจจะเป็นเพราะโดนขโมยความทรงจำหรือเปล่าจึงทำให้เป็นอย่างนั้น คำตอบอาจจะต้องเข้าไปดูในโรงภาพยนตร์เท่านั้น ในตัวภาพยนตร์ตัวเต็มเราอาจจะได้เห็นเมืองพ่อมดแม่มดฝั่งทวีปเอเซียบ้านเราบ้างหรือโรงเรียนเวทมนตร์จากฝั่งเอเซียเพราะในตัวอย่างเราจะเห็นตัวหนังสือภาษาจีนอยู่ในฉาก ที่ทำให้แอบคิดไม่ได้ว่าเราอาจจะเห็นพ่อมดแม่มดในแถบบ้านเราบ้างก็เป็นได้


เอ๊ะ เหมือนกับแนวคิดของประเทศไหนในยุคสมัยหนึ่งเลยนะ เลือกคนดี (ที่ตรวจสอบไม่ได้) มาปกครองประเทศเนี่ย น่ากลัวจริงๆว่าไหมครับ!


Fantastic Beasts 3 ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี 2022


Fantastic Beasts 3 หนังเต็ม เรื่องราว ดาวน์โหลด 2022


ดูเรื่อง Fantastic Beasts 3 เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี


ดาวน์โหลด Fantastic Beasts 3 หนังเต็ม เรื่องราว HD


Fantastic Beasts 3 หนังเต็ม เรื่องราว Hd 2022


Fantastic Beasts 3 ภาพยนตร์เต็มเรื่อง HD


Fantastic Beasts 3 ภาพยนตร์เต็มเรื่องสตรีมมิ่งฟรี


Fantastic Beasts 3 เต็มเรื่องภาพยนตร์ในรูปแบบ HD


Fantastic Beasts 3 หนังเต็ม เรื่องราว สตรีมมิ่งฟรี


Fantastic Beasts 3 ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี


Fantastic Beasts 3 หนังเต็ม เรื่องราว ดาวน์โหลดฟรี


Fantastic Beasts 3 ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2022 ดูออนไลน์ฟรี


Fantastic Beasts 3 หนังเต็ม เรื่องราว Google Drive


Fantastic Beasts 3 หนังเต็ม เรื่องราว สตรีมสด


ดูเรื่อง Fantastic Beasts 3 เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี


ดู Fantastic Beasts 3 ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2022 ออนไลน์


Fantastic Beasts 3 หนังเต็ม เรื่องราว ลิงก์ที่รั่วไหล


ดู Fantastic Beasts 3 ออนไลน์สตรีมมิ่ง


Fantastic Beasts 3 ภาพยนตร์เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี 2022


Fantastic Beasts 3 ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2022 ดูออนไลน์


Fantastic Beasts 3 หนังเต็ม เรื่องราว สตรีมมิ่ง


Fantastic Beasts 3 ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2022


ดาวน์โหลด Fantastic Beasts 3 หนังเต็ม เรื่องราว ฟรี


ดูหนัง สัตว์มหัศจรรย์ 3 ความลับของดัมเบิลดอร์, Fantastic Beasts 3 2022 เต็มเรื่อง THAI – พากย์ไทย HD
More actions