Profile

Join date: May 20, 2022

About
0 Like Received
0 Comment Received
0 Best Answer

ดูหนัง ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน เดอะมูฟวี่ 25, Detective Conan The Movie 25 เต็มเรื่อง 2022 THAI – พากย์ไทย HD, Detective Conan The Movie 25 หนังเต็ม เรื่องราว ดาวน์โหลด 2022, ดูเรื่อง Detective Conan The Movie 25 เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี, ดาวน์โหลด Detective Conan The Movie 25 หนังเต็ม เรื่องราว HD, Detective Conan The Movie 25 ดูหนังออนไลน์HD, √FULL HD MOVIE | √DOWNLOAD MP4 | √1080p | √HD4K, Detective Conan The Movie 25 พากย์ไทย, Detective Conan The Movie 25 ภาษาไทยย่อย, Detective Conan The Movie 25 ซับไทย, Detective Conan The Movie 25 เต็มเรื่อง 2022 ดูหนังออนไลน์ THAI▶ คลิกที่นี่เพื่อดู ➾➾➾ 【【 Detective Conan The Movie 25 / ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน เดอะมูฟวี่ 25 HD 2022 เต็มเรื่อง THAI 】】วันที่เข้าฉาย: 25 พฤษภาคม 2022

หมวดหมู่: Action, Animation

เรทผู้ชม: G

เวลาเรียกใช้ : 110 นาที

ผู้กำกับ: Susumu Mitsunaka


เรื่องย่อ

ในค่ำคืนเทศกาลฮาโลวีน ในขณะที่ทุกคนกำลังสนุกกับเทศกาลสยองขวัญนี้ อีกมุมหนึ่งของเมือง ณ ชิบุยะ ฮิคาริเอะ ที่นี่คือสถานที่จัดงานแต่งงานของ ผู้หมวดทาคางิ และ ผู้หมวดซาโต้ คู่รักแห่งกรมตำรวจนครบาล โดยมีแขกคนสำคัญที่รู้จักทั้งสองคน ทั้งเพื่อนร่วมงาน หรือแม้แต่ โคนัน ก็มาร่วมแสดงความยินดีกับความรักของทั้งสองที่กำลังจะมาถึงบทใหม่ของชีวิตคู่…


แต่ในงานแต่งก็เกิดเหตุไม่คาดฝัน เพราะมีผู้ไม่หวังดีเข้าจู่โจมงานแต่ง ผู้หมวดทาคางิได้รับบาดเจ็บ และ งานวิวาห์ล่ม ในตอนนี้ หมวดซาโต้ ก็ได้เห็นภาพซ้อนของ ผู้หมวดจินเปย์ มัตสึดะ ที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ระเบิดเมื่อสามปีก่อนอีกครั้ง! ในขณะเดียวกัน ก็มีข่าวการแหกคุกของ มือวางระเบิด ที่สร้างความปวดหัวแก่กรมตำรวจอย่างมีนัยยะสำคัญ และนั่น ทำให้ อามุโร่ โทรุ ต้องเข้ามาสืบสวนเรื่องราวนี้ เนื่องจากเหตุวางระเบิด และการทำลายงานวิวาห์ของหมวดซาโต้ อาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของ หมวดมัตสึดะ เพื่อนร่วมรุ่นของเขา… แต่จู่ ๆ ก็มีบุคคลลึกลับที่ปลอมตัวมาปรากฏตัวและวางระเบิดปลอกคอให้เขา


จากอนิเมะแนวสืบสวนสอบสวนที่แฟน ๆ ทั่วโลกต่างยอมรับ และมีจำนวนตอนมากกว่า 1000 ตอน ปีนี้เตรียมสานต่อความสำเร็จที่มีมากว่า 26 ปี ด้วยภาพยนตร์ลำดับที่ 25 ที่แฟนโคนันทั้งโลกต่างรอคอย


เมื่อชิบูย่า กรุงโตเกียว ที่กำลังคึกคักในช่วงเทศกาลฮาโลวีน งานแต่งงานที่กำลังจะจัดขึ้นที่ ชิบุยะ ฮิคาริเอะ โดยที่มิวาโกะ ซาโต้ ที่อยู่ในชุดแต่งงาน ขณะที่โคนันและแขกรับเชิญคนอื่น ๆ จู่ ๆ ผู้ก่อการร้ายกลุ่มหนึ่งก็บุกเข้ามา และวาตารุ ทาคางิ ซึ่งพยายามปกป้องซาโต้ เจ้าสาวของเขา จนได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้ !!! และทุกอย่างดันเชื่อมโยงไปกับมือวางระเบิดที่ได้หลบหนีออกจากเรือนจำ นี่เป็นเรื่องบังเอิญจริง ๆ เหรอ?


ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน สุดยอดการ์ตูนแนวสืบสวนสอบสวน ที่มีเรื่องราวมายาวนานถึง 20 ปี มีทีวีซีรี่ส์ออกมานับพันตอน แต่เชื่อว่าหลายๆคนที่ไม่ค่อยได้ตามโคนัน อาจจะเหนื่อยกับการดูการ์ตูนชุดนี้แน่ ถ้าจะเก็บครบทุกตอน ทำให้การมาของ The Movie ที่เป็นหนังจบในตอน ได้รับความนิยมพอสมควรในหมู่แฟนคลับขาจรที่ไม่ต้องทำการบ้านเยอะนักนอกจากรู้แค่ตัวละครนี้คือใคร มายังไงตอนไหน (ซึ่งใน Google มีเยอะแยะ 55+) ยิ่งคุณเป็นแฟนคลับของคู่รักกรมตำรวจนครบาล “หมวดซาโต้” และ “หมวดทาคางิ” ที่กำลังจะถึงจุดไคลแม็กซ์ แต่ก็เกิดเรื่องราวใหญ่ขึ้น ที่เกี่ยวพันกับ “ฟุรุยะ เรย์” (หรือ อามุโร่ โทรุ) และกลุ่มนักเรียนนายร้อยตำรวจ มาขึ้นจอหนังโรงเป็นครั้งแรก! กับ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 25 : The Bride of HALLOWEEN เจ้าสาวฮาโลวีน หรือ 名探偵コナン ハロウィンの花嫁 (เมย์ทันเทย์ โคนัน : ฮาโลวีน โนะ ฮานาโยเมะ)


Detective Conan The Movie 25 หนังเต็ม เรื่องราว ดาวน์โหลด 2022


▷ดูหนัง ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน เดอะมูฟวี่ 25 ~ (HD)™【2022】 เต็มเรื่อง THAI - พากย์ไทย


Detective Conan The Movie 25 (2022) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย หนังออนไลน์เรื่องเต็ม THAI


ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน เดอะมูฟวี่ 25 / Detective Conan The Movie 25 halloween bride (2022) hd เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์


ดูหนัง ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน เดอะมูฟวี่ 25 【2022】 เต็มเรื่อง THAI - พากย์ไทย HD


ดู-หนัง ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน เดอะมูฟวี่ 25 【2022】 full-HD ภาคไทย ซูม THAI


ดูหนัง ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน เดอะมูฟวี่ 25, Detective Conan The Movie 25 เต็มเรื่อง 2022 THAI – พากย์ไทย HD


[ดูหนัง] Detective Conan The Movie 25 halloween bride (2022) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI


ดู-หนัง ▷- Detective Conan The Movie 25 halloween bride (ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน เดอะมูฟวี่ 25) 【2022】 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI


Detective Conan The Movie 25 【2022】 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย หนังออนไลน์เรื่องเต็ม THAI


ชิบูย่า กรุงโตเกียว ที่กำลังคึกคักในช่วงเทศกาลฮาโลวีน งานแต่งงานที่กำลังจะจัดขึ้นที่ ชิบุยะ ฮิคาริเอะ โดยที่มิวาโกะ ซาโต้ ที่อยู่ในชุดแต่งงาน ขณะที่โคนันและแขกรับเชิญคนอื่นๆ กำลังอยู่ในบรรยากาศแห่งความสุขนั้น จู่ๆ ผู้ก่อการร้ายกลุ่มหนึ่งก็บุกเข้ามา และวาตารุ ทาคางิ ซึ่งพยายามปกป้องซาโต้ เจ้สาวของเขา จนได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้ หมวดทาคางิรอดชีวิตและสถานการณ์ดูเหมือนจะคลี่คลายลงไปได้ แต่ในสายตาของซาโต้ เธอได้เห็นภาพทับซ้อนถึงอดีตที่ จินเปย์ มัตสึดะ ชายที่เธอเคยรัก ถูกฆ่าตายในการวางระเบิดเมื่อสามปีที่แล้ว ซ้อนกับ ทาคางิ


โคนันไปที่กบดานใต้ดินที่อามุโร่ ซ่อนตัวอยู่เพื่อหาทางปลดปลอกคอระเบิด และได้รับรู้เกี่ยวกับเหตุการณ์เมื่อสามปีที่แล้ว เมื่ออามุโร่และเพื่อนร่วมชั้นที่เสียชีวิตจากโรงเรียนตำรวจพบระเบิด "พลามยา"


ปริศนาครั้งนี้จะจบลงอย่างไร รัตติกาลอันยาวนานใต้เสียงระฆังวิวาห์กลางเทศกาลฮาโลวีนของพวกโคนันยังคงดำเนินต่อไป โคนันและเพื่อนจะเปิดเผยตัวจริงของคนร้ายในครั้งนี้ได้หรือไม่ ? ติดตามได้ใน ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน เดอะมูฟวี่ : เจ้าสาวฮาโลวีน 26 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ


ดูหนัง ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน เดอะมูฟวี่ 25, Detective Conan The Movie 25 เต็มเรื่อง 2022 THAI – พากย์ไทย HD

ดูหนัง ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน เดอะมูฟวี่ 25, Detective Conan The Movie 25 เต็มเรื่อง 2022 THAI – พากย์ไทย HD

More actions